สีดำกกลูก

วานนี้ว่าจะถ่ายรูปหลาน ๆ ซึ่งเป็นวันแรกที่ลืมตาครบทุกตัว แต่ไม่ได้ถ่าย ช่วงบ่าย ๆ แอบเห็นคุณพ่อสีดำหายเข้าไปในลังที่บรรดาเด็ก ๆ อยู่ เลยไปด้อม ๆ ปรากฏว่า กำลังกกลูก เด็ก ๆ ก็ช่างไม่รู้อะไรเลย เห็นมีแมวตัวโตลงพุงก็พยายามมุด ๆ จะกินนม ตอนนี้แต่ละตัวดูอ้วนท้วน ตัวโต หัวโต เป็นแมวสมบูรณ์ ตาใสแป๋วน่ารัก เริ่มเดินแบบท้องไม่ติดพื้นกันแล้ว

สีดำและลูก ๆ

สีดำก็ดีเหลือเกินนอนให้ลูก ๆ มุดหานมกินได้ นี่ถ้าเป็นตอนที่หลานสำลีกำลังมึน ๆ เพิ่งตื่นแล้วมุดไปกินนมสีดำ สีดำลุกหนีเลยล่ะ แต่กับลูกตัวเองเท่าไหร่เท่ากันวุ้ย นอกจากปล่อยให้ลูก ๆ กินนมแล้วยังเลียขนเลียก้นให้ลูกอีกต่างหาก

สีดำและลูก ๆ

สีดำและลูก ๆ

สีดำและลูก ๆ

สีดำและลูก ๆ

ส่วนหลานสำลี บ่าย ๆ อย่างนั้นไม่มีอะไรดีไปกว่าการนอน “ท่าบอส” ยกแข้งยกขาบ่มแดดหน้าบ้าน บ่อย ๆ ครับที่สำลีจะดอดไปหาน้อง ๆ ในลัง เลียขน เลียก้นให้น้อง นอนกกบ้าง แต่เผลอก็คาบน้องลงมาเล่น เดือดร้อนแม่ต้อยต้องคาบลูกกลับไปไว้ที่

หลานสำลี

ไว้สะดวกคน สะดวกแสงจะถ่ายรูปหลานตาแป๋วมาฝากครับ ขอบอกน่ารักมาก…กก

Posted in ภาพ, เรื่องเล่า and tagged . Bookmark the permalink. Print

About n/e

ชายไทยไม่ระบุชื่อ สิ่งมีชีวิตเขตร้อน เกิดและเติบโตเหนือเส้นศูนย์สูตรเล็กน้อย รักในกาแฟรสขมเข้ม นิยมความเงียบ กินอยู่หลับนอนกับแมว ๑๖ ชีวิต
Namecheap coupon for November 2010: FAMILYWARMTH
Namecheap.com - Cheap domain name registration, renewal and transfers - Free SSL Certificates - Web Hosting

3 Responses to สีดำกกลูก

  1. นอ หน่อย คนมีนอ says:

    น้องฉลู (หลานตัวดำขาว รูปลักษณ์คล้ายวัวนม) น่ารักมากกกก

    โดยเฉพาะท่านอนในภาพแรก แหม! เย้ยว่า…ฉันมองเห็นแล้วววววว :ดำๆ:

  2. น้องแมว says:

    :หื่นๆ: น่าหม่ำทุกตัวเลย

    หาสีดำน้อยยากจัง กลืนกับขาพ่อไปหมด :อ๋าย:

  3. ญา says:

    :ดอก: น่ารักจังเลยค่ะ เพิ่งเข้ามาดูเป็นครั้งแรกประทับใจมากคะ ขอให้หลานๆแข็งแรงโตไวๆนะคะ แล้วอย่าลืมอัพเดตรูปตอนโตให้ดูอีกนะคะ :555+: